Mô Tả Công Việc
1. Kiểm tra và sơ chế các nguyên phụ liệu cần thiết trong ngày.
2. Kiểm tra các thực đơn tiệc, thực đơn Alacart và nấu các món ăn theo đúng định lượng và tiêu chuẩn.
3. Đảm bảo chất lượng món ăn tốt, đồng đều (cách trang trí,trình bày và hương) đúng thời gian quy định.
4. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.
5. Bảo quản CCDC,vệ sinh khu vực chế biến, thực hành tiết kiệm điện,nước, gas,chất đốt trong ca và sau khi hết ca làm việc.
Công việc phụ: Các công việc phát sinh do cấp trên giao.
Yêu Cầu Công Việc
Trung cấp nghề Bếp
Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Yêu cầu sức khỏe: Có sức khỏe tốt chịu được áp lực công việc. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Giới tính: Nam/Nữ
Độ tuổi: 25-45 tuổi
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương: Thỏa thuận.
2. Hỗ trợ cơm trưa/Có nhà lưu trú cho nhân viên ở xa.
3. Thưởng lương tháng 13, đóng BHXH-YT-TN.
4. Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
5. Môi trường làm việc năng động/chuyên nghiệp.
6. Làm việc 8 giờ/ngày. Tuần nghỉ 01 ngày.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.