Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị các trang thiết bị để sử dụng
2. Làm sạch các đồ dùng đã sử dụng và để đúng nơi quy định
3. Lau dọn kho, khu vực làm việc, các tủ chứa đồ
4. Lau chùi máy móc, thiết bị đã sử dụng
5. Kiểm soát rác thải
6. Quét dọn, giữ vệ sinh bếp
7. Hiểu và nắm được quy tắc ATLĐ và ATVSTP
8. Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo do bộ phận hoặc khách sạn tổ chức
9. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu
10. Bảo vệ tài sản và các trang thiết bị đồ dùng trong bếp
11. Thực hiện nghiêm túc nội quy của khách sạn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Bảo hiểm theo quy định
- Đồng phục
- Phụ cấp
- Du lịch
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.