Mô Tả Công Việc
• Làm sạch các nơi ở bếp, khu vực liên quan, trang thiết bị theo chỉ thị của Trưởng bộ phận tạp vụ.
• Quản lý dụng cụ nhà hàng.
• Đô rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.
• Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày... theo quy định của khách sạn.
• Giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của khách sạn.
• Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
• Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ nữ
- Sức khỏe tốt.
- Làm việc được theo ca và ca đêm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được cung cấp đồng phục;
- Được cung cấp bữa ăn trong ca làm;
- Có xe đưa đón từ Quy Nhơn;
- Hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên ở xa;
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Mức lương
Từ 3 đến 5 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.