Mô Tả Công Việc
• Vệ sinh, tẩy rửa các thiết bị, dụng cụ phục vụ nhà hàng, bếp.
• Vệ sinh cơ sở vật chất, dụng cụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.
• Làm sạch các nơi ở khu vực bếp, khu vực nhà hàng và các khu vực liên quan, trang thiết bị theo chỉ thị của Quản lý nhà hàng.
• Quản lý, bảo quản dụng cụ nhà hàng.
• Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.
• Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày… theo quy định của nhà hàng.
• Giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của nhà hàng.
• Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
• Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng và Bếp Trưởng.
• Các công việc khác có liên quan sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở các mô hình chuỗi nhà hàng.
- Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc ngay sau Tết.
- Có kỹ năng xử lý các sự cố kỹ thuật trong nhà hàng.
- Có sức khỏe tốt, cẩn thận, làm việc có trách nhiệm.
- Giao tiếp tốt, thẳng thắn, trung thực, năng động, nhiệt tình.
- Có khả năng tiếp thu, nắm bắt vấn đề tốt, tinh thần học hỏi cao.
Hình thức
Quyền Lợi
- Phụ cấp suất ăn giữa ca, và các phúc lợi khác theo chính sách của công ty…
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.