Mô Tả Công Việc
* Nhiệm vụ chính:
- Giữ gìn vệ sinh nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tuân theo những quy định về sức khỏe, vệ sinh để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên
- Rửa và vệ sinh chén dĩa, nồi, chảo và dụng cụ nấu ăn Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp Biết cách sử dụng máy rửa chén
- Giữ vệ sinh máy rửa chén và báo cáo những vấn đề kĩ thuật lên trưởng bộ phân
- Sử dụng đúng 3 cách như rửa, rửa sạch và lau.
- Vệ sinh và cất giữ bộ chén đĩa và dụng cụ nhà bếp
- Giữ phòng chén dĩa luôn sạch và ngăn nắp Sử dụng tiết kiệm và hiệu quả các loại hóa chất được cung cấp
- Hỗ trợ công việc bếp khi cần thiết
- Đảm bảo đầy đủ chén dĩa cho nhà bếp và nhà hàng
- Vận chuyển túi và rác thải nhà bếp đúng giờ chỉ định
- Giữ chén dĩa cẩn thận tránh đổ vỡ
- Làm theo hướng dẫn từ bếp trưởng hoặc trưởng bộ phận công việc phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt
- Chăm chỉ, trách nhiệm và trung thực.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4* 5*
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: từ 6.000.000đ trở lên + thưởng + service charge
- Gửi xe miễn phí
- Được hưởng các chế độ lao động: BHXH, BHYT nếu gắn bó lâu dài
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.