Mô Tả Công Việc
- Điều hành các công việc trong bếp.
- Nắm vững kế hoạch hoạt động của bếp, nhà hàng.
- Chế biến món ăn theo thực đơn, yêu cầu của nhà hàng và yêu cầu của khách hàng.
- Chấm công, kèm cặp, bồi dưỡng cho nhân viên còn yếu.
- Tham mưu cho bếp trưởng, bếp phó trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
- Đảm bảo chất lượng món ăn, quản lý hàng hóa, quản lý tài sản công cụ...
- Chấp nhận sự điều động khi có yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí Bếp chính Nhà hàng, Quán ăn...
- Hồ sơ rõ ràng không tiền án tiền sự.
- Thái độ làm việc quan trọng hơn bằng cấp.
- Có kế hoạch và gắn bó lâu dài với nghề cũng như Công ty.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương hấp dẫn + tiền tip + bao cơm + ngày off + phép năm và nhiều chế độ ưu đãi khác cho nhân viên gắn bó lâu dài.
- Thưởng tháng 13, nhân lương các ngày lễ trong năm.
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia chế độ BHXH, BHTN, BHYT, BHTNLĐ - BNN.
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.