Mô Tả Công Việc
1/ Vận hành máy pha chế/thiết bị trong dây chuyền sản xuất
- Nhận kế hoạch sản xuất, nhận đầu vào nguyên vật liệu để vận hành máy pha chế Sirô.
- Vận hành máy/thiết bị tại khu vực mình quản lý trong dây chuyền sản xuất đảm bảo 100% an toàn, chất lượng, tuân thủ yêu cầu GMP.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra mẫu, theo dõi đầu vào-đầu ra và duy trì hoạt động của khâu pha chế một cách hiệu quả, đầy đủ.
- Theo dõi máy để đảm bảo việc bảo dưỡng và bôi trơn thiết bị/máy tự động với thời gian ngắn nhất.
2/ Tuân thủ:
- Tuân thủ yêu cầu về an toàn, chất lượng, pháp luật và KORE
- Tuân thủ yêu cầu GMP, BEC, SMED và các quy trình/thủ tục đã được ban hành
- Duy trì các tiêu chuẩn 5S. 3/ Thực hiện các công việc tiêu chuẩn hàng ngày
- Theo dõi công việc hàng ngày được chỉ định bởi Quản lý trực tiếp để đạt được KPIs
- Phân tích nguyên nhân gốc rễ các trường hợp ảnh hưởng đến hiệu suất
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học ngành Công nghệ thực phẩm/Hóa học.
- Có kiến thức tốt về GMP, An toàn thực phẩm; hiểu cơ bản kỹ thuật/vận hành máy pha chế
- Có thể làm việc theo ca (ca sáng/chiều/đêm, mỗi ca 8 tiếng)
- Có khả năng giải quyết vấn đề
- Kỹ năng làm việc độc lập & làm việc nhóm
- Có thể hiểu được những sự cố trong thiết bị và yêu cầu khắc phục
- Kỹ năng tiếng Anh kỹ thuật cơ bản để có thể đọc hiểu hướng dẫn vận hành và xử lý sự cố
Hình thức
Quyền Lợi
- ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ SAU :
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.