Mô Tả Công Việc
1. Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm của khu vực bếp, nhà hàng, đảm bảo các dụng cụ nhà bếp, thực phẩm, kho hàng luôn trong tình trạng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
2. Thực hiện các công việc liên quan đến hồ sơ giấy tờ hành chính theo quy định
3. Cập nhật các quy định pháp luật liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn và đào tạo nhân viên kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy chuẩn
4. Chịu trách nhiệm giám sát quy trình từ khi đặt hàng, nhận hàng, bảo quản hàng cho tới khâu sơ chế, chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
5. Lập báo cáo hàng ngày, hàng tuần
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1- 2 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4 - 5 sao.
- Có kiến thức và chuyên môn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hiểu biết về quy trình nhập hàng, bảo quản, chế biến và phục vụ thực phẩm.
- Có Tiếng Anh là một lợi thế.
- Chịu được áp lực công việc.
- Có trách nhiệm trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng.
- Hưởng 100% lương trong thời gian thử việc đối với ứng viên có kinh nghiệm.
- Hỗ trợ nhà ở cho CBNV ở xa (có xe đưa đón, công ty đài thọ 100% các khoản sinh hoạt phí).
- Được hưởng bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Môi trường làm việc văn minh, thân thiện, chuyên nghiệp.
- Được đào tạo hoàn toàn miễn phí các nghiệp vụ chuyên môn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
- Tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm do công ty tổ chức.
- Được hưởng chính sách ưu đãi giảm 10- 30% khi sử dụng các dịch vụ của FLC.
- Nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày 1 đêm tại một trong những quần thể 5 sao của FLC khi có thâm niên làm việc trên 1 năm.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.