Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm toàn bộ, điều hành bộ phận Ẩm thực
- Tuyển dụng, training và đánh giá nhân viên mới
- Sắp xếp, điều phối, chia lịch cho nhân viên hàng tuần
- Quản lý, bảo quản toàn bộ tất cả các công cụ, dụng cụ của Nhà hàng
- Trực tiếp giải quyết những khiếu nại của Khách hàng về những vấn đề liên quan
- Bảo đảm vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Tham mưu các chính sách, xây dựng chiến lược kinh doanh với chủ đầu tư
- Bảo đảm vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Phối hợp với Bếp trưởng xây dựng và cập nhật thực đơn
- Báo cáo công việc hàng tuần với Ban Giám Đốc
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Giám đốc
Yêu Cầu Công Việc
- Giao tiếp tiếng anh tốt
- Có kinh nghiệm ít nhất 5 năm ở vị trí tương tự.
- Ngoại hình ưa nhìn
- Tính tình ôn hòa, chịu áp lực công việc cao
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng mức lương cạnh tranh
- Hưởng doanh thu hàng tháng của nhà hàng
- Tham gia BHXH
- Hỗ trợ cơm ca, đồng phục
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.