Mô Tả Công Việc
- Pha chế thức uống theo thực đơn của Nhà hàng
- Đảm bảo thực hiện đúng công thức định lượng
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc
- Hỗ trợ Head Bar trong việc sáng tạo thức uống mới
Yêu cầu công việc
- Thời gian làm việc: ca xoay hoặc ca gãy 08 tiếng/ngày, 06 buổi/tuần
- Ca xoay: 07:00-15:00 hoặc 16:00-24:00
- Ca gãy: 10:30-14:00 và 18:00-22:30
- Kinh nghiệm Bartender & Barista ít nhất 01 năm
- Sáng tạo, linh hoạt
Hình thức
Mức lương
Từ 6 đến 6 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.