Mô Tả Công Việc
Giúp việc cho Quản lý bộ phận Ẩm thực điều hành và quản lý công việc của bộ phận Ảm thực.
Cùng với trưởng bộ phận chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận bao gồm trung tâm hội nghị tiệc cưới và nhà hàng hướng đến việc phục vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, bảo đảm duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ, tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên cùng sự hài lòng của khách hàng để giữ được uy tín thương hiệu và lợi nhuận cao nhất.
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp từ Trung Cấp, Cao Đẳng
Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến chuyên môn quản lý nhà hàng, khách sạn
Kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng hoặc khách sạn 4-5 sao với chuyên môn quản lý nhà hàng, khách sạn.
Kỹ năng quản lý nhóm mạnh mẽ và khả năng làm việc dưới áp lực.
Tinh thần sáng tạo và đam mê với FB
Kiến thức vững về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy tắc vệ sinh.
Hình thức
Quyền Lợi
Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
- Mức lương chính thức: Mức lương cơ bản + Service charge
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động
- Tham gia teambuilding hàng năm và nhiều hoạt động văn hóa khác
- Được hướng dẫn, training theo quy trình chuẩn của Khách sạn
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.