Mô Tả Công Việc
- Tuân thủ đúng các quy trình chế biến thực phẩm
- Sử dụng dao thành thạo, sơ chế các loại nguyên liệu cơ bản, rau củ quả, cá, thịt.
- Làm theo đúng định lượng, tiêu chuẩn món ăn do cấp trên đề ra
- Hỗ trợ Demi Chef, Chef De Partie trong quá trình làm việc
- Duy trì tiêu chuẩn về An toàn Vệ sinh Thực phẩm trong suốt quá trình làm việc
- Đảm bảo sử dụng và bảo quản máy móc, trang thiết bị đúng cách.
- Báo cáo cấp trên kịp thời bất kỳ sự cố trong quá trình làm việc, đối với trang thiết bị, nguyên liệu thực phẩm.
- Rửa và sát khuẩn công cụ, dụng cụ, dao, khu vực bếp, bàn.
Yêu Cầu Công Việc
- Thái độ tốt và tinh thần đồng đội cao.
- Trung thực, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao.
- Đam mê nghề Bếp và sẵn sàng học hỏi.
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN cao.
- Thời gian làm việc linh hoạt bao gồm cuối tuần và ngày lễ/ Tết (nếu cần).
- Kinh nghiệm làm việc trong mô hình Casual dining.
Hình thức
Quyền Lợi
- Phí phục vụ và tip.
- Hỗ trợ đồng phục, cơm ca và phí gửi xe hàng tháng.
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động.
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí mới nếu làm tốt.
- Lương thưởng hàng năm tùy tình hình kinh doanh của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.