Mô Tả Công Việc
- Nấu bếp phục vụ các món trong menu theo yêu cầu của khách hàng.
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định.
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm.
- Chế biến món ăn theo thực đơn được giao, đảm bảo chất lượng món ăn được chế biến đúng công thức, định mức và các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các công việc mà bếp trưởng và người quản lý giao.
- Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và khách hàng.
- Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.
+Thời Gian Làm Việc:
- Full Time/Part time ( Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
+Địa điểm làm việc:
- 487 Nguyễn Tri Phương P8 Q10
- 341 Nguyễn Thượng Hiền P11 Q10
- 41 Trần Nhật Duật PTân Định Q1
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: từ 18 - 45 tuổi.
- Làm được Lễ, Tết.
- Siêng năng, chăm chỉ.
- Ham học hỏi.
- Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
- Nhiệt tình, trung thực.
- Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
- Có tình yêu với nghề Bếp.
Hình thức
Quyền Lợi
Nhận lương + tips vào ngày 05 hàng tháng.
- Mức lương: 4,5 triệu - 7 Triệu ( tùy năng lực )
- Xét lên lương mỗi năm.
- Được hưởng các chế độ đào tạo tại nhà hàng.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng.
- Được cấp phát miễn phí đồng phục và đồ dùng cho công việc.
- Cơ hội được đào tạo và phát triển thành bếp chính.
- Miễn phí giữ xe.
- Nhân viên cam kết gắn bó lâu dài sẽ được hỗ trợ mua bảo hiểm.
- Các ngày Lễ trong năm lương nhân 3
- Các ngày Tết Nguyên Đán (mùng 3, 4, 5 lương nhân 3 và 29 tết lương nhân 3)
- Thưởng TẾT
- Tham gia nghỉ mát, team building.
- Khen thưởng cá nhân làm việc xuất sắc.
- Giảm ngay 20% hóa đơn khi dùng món tại hệ thống nhà hàng Vị Sài Gòn
- Môi trường làm việc trẻ trung, tích lũy được nhiều kinh nghiệm.
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.