Mô Tả Công Việc
2 . Chấp hành sự phân công từ người phụ trách và thi hành nhiệm vụ kịp thời
3. Kiểm soát tiêu chuẩn vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ làm việc
4. Tuân thủ công thức và phương pháp chế biến món ăn nhằm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trình bày
5. Liên lạc và báo cáo thường xuyên hoạt động Bếp trong Ca đến người phụ trách
6. Tìm hiểu nhận xét về các món ăn bán được trong Ca
7. Báo cáo kiểm kê Bếp hằng tháng đến người phụ trách
8 . Tham dự các buổi huấn luyện , đào tạo được tổ chức bởi quản lý bộ phận
9.Tham dự họp với nhân viên Bếp định kỳ hằng tháng
10. Hoàn thành các công việc khác được giao bởi người phụ trách
Yêu Cầu Công Việc
- Có tác phong làm việc nghiêm túc, kỷ luật, chuyên nghiệp, có thói quen lập kế hoạch trong công việc.
- Nhiệt tình, trung thực,ham học hỏi, tinh thần cầu tiến.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng đầy đủ chế độ theo luật Lao Động Việt Nam
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.