Mô Tả Công Việc
1. Dịch vụ khách hàng
- Kết hợp với nhân viên trong các bếp để dọn rửa, nhặt rau, cắt thái và làm vệ sinh khu vực nhà bếp luôn gọn gàng;
- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
2. Đào tạo và tự phát triển
- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;
- Thường xuyên tự học hỏi các quy trình, cách dọn rửa hay chế biến mới;
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.
3. Duy trì và nâng cao chất lượng
- Duy trì chất lượng sơ chế, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần xuất ăn;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu
thực phẩm còn tồn;
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.
4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.
5. Các nhiệm vụ khác
- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;
- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
Có 19 đơn vị năng lực thực hiện công việc theo tiêu chuẩn VTOS, cụ thể là:
· Về năng lực cơ bản: COS2.Làm việc hiệu quả trong nhóm; COS5.Duy trì kiến thức ngành nghề; COS6.Thực hiện sơ cứu cơ bản;
· Về năng lực chung: GES1.Chuẩn bị làm việc; GES17.Sử dụng, bảo quản dao và dụng cụ cắt thái; GES18.Chuẩn bị, vận hành và bảo quản thiết bị và đồ dùng nhà bếp; GES19. Đảm bảo và duy trì vệ sinh và an toàn thực phẩm trong hoạt động chế biến món ăn; GES20.Sắp xếp và đóng cửa nhà bếp; GES21.Áp dụng kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm;
· Về năng lực chuyên môn: FPS1.1.Chuẩn bị và chế biến các loại nước dùng cơ bản; FPS1.3.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món xúp cơ bản; FPS1.10.Chế biến và hoàn thiện các món cá cơ bản; FPS1.11.Chế biến và hoàn thiện các món hải sản vỏ cứng cơ bản; FPS1.12.Chế biến và hoàn thiện các món thịt cơ bản; FPS1.13.Chế biến và hoàn thiện các món gia cầm cơ bản; FPS1.14.Chế biến và hoàn thiện các món nội tạng cơ bản; FPS1.15.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn cơ bản từ gạo; FPS1.16.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món mì cơ bản; FPS1.17.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món trứng cơ bản.
Trình độ học vấn/ Trình độ chuyên môn
· Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Kinh nghiệm liên quan tới vị trí
· Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.
Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc
· Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.
Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…)
· Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Mức lương
Từ 3 đến 5 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.