Mô Tả Công Việc
+ Có khả năng quản lý, chỉ đạo và phối hợp được với các cá nhân, bộ phận liên quan.
+ Tạo được menu và tư vấn khách đặt.
+ Nhận order khách đặt tiệc, đặt ăn cơm văn phòng và gia đình vào các vị trí phù hợp.
+ Có khả năng đưa ra các chi tiết, cách hướng dẫn, phục vụ và yêu cầu các món bán (đồ ăn, đồ uống) theo mùa, phù hợp với thị hiếu của khách hàng; Xử lý sự cố (nếu có) phát sinh từ khách hàng.
+ Kiểm tra được Cost đồ bán ra và phối hợp với Bếp trưởng ra giá bán hợp lý và có hiệu quả.
+ Điều phối (chỉ đạo và phân công công việc) cho nhân viên các bộ phận (có cơ cấu số lượng từ 15 đến 30 người), đảm bảo cân bằng về thời gian, tiết kiệm chi phí và phù hợp với giờ làm việc thực tiễn.
+ Có thể đào tạo được nhân viên các bộ phận để tư vấn khách thành thạo (thuộc bài). Kiểm tra định kỳ theo từng quý để đánh giá lại.
+ Địa điểm làm việc: tầng 25 Tòa nhà Văn phòng Hapucomplex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
+ Tuổi từ 25 ÷ 35,
+ Nhanh nhẹn, trung thực
+ Đã có kinh nghiệm ít nhất 05 năm làm quản lý Nhà hàng hoặc bộ phận Bàn, Bar, Bếp.
+ Ưu tiên Nữ hoặc những ứng viên đã từng phục vụ khách văn phòng.
Hình thức
Quyền Lợi
+ Mức lương cứng: Thỏa thuận (từ 18 tr - 25 triệu đ/tháng tùy theo kinh nghiệm, năng lực làm việc)
+ Các chế độ thưởng theo quy định Công ty.
+ Được hưởng tháng lương thứ 13 + Thưởng Tết.
+ Được tham gia BHXH+ BHYT+ BHTN theo đúng quy định của pháp luật.
Mức lương
Từ 18 đến 25 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.