Mô Tả Công Việc
- Lập kế hoạch và triển khai sản xuất: Căn cứ kế hoạch tổng thể được giao, tiến hành lập kế hoạch sản xuất định kỳ:
- Xây dựng kế hoạch sản xuất
- Xây dựng & định biên kế hoạch nhân sự
- Xây dựng, định mức vật tư, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất
- Triển khai sản xuất, đảm bảo hoàn thành tiến độ độ được giao
- Quản lý và kiểm soát quy trình công nghệ, chất lượng, tiến độ sản xuất
- Đảm bảo định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
- Quản lý máy móc/ trang thiết bị, hàng hóa:
- Công tác nhân sự:
- Quản lý hệ thống theo tiêu chuẩn Iso:
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
-Nam/ Nữ từ 28-45 tuổi.
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học. Chuyên ngành: Công Nghệ Thực Phẩm hoặc tương đương
- Trung thực, chịu khó, ham học hỏi
- Có kỹ năng quản lý, từng làm Công ty sản xuất thực phẩm là 1 lợi thế.
- Làm việc độc lập/theo nhóm;
- Khả năng chịu áp lực cao, biết chia sẻ, học hỏi, có tố chất lãnh đạo...
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: thỏa thuận theo năng lực
- Bao cơm
- Thưởng hiệu quả lao động hàng tháng, phụ cấp xăng xe.
- Chế độ BHXH theo quy định nhà nước hiện hành.
- Chế độ phúc lợi, hiếu, hỷ, khám sức khỏe tổng quát định kỳ, tham quan nghỉ mát đầy đủ theo quy định hiện hành của Công Ty
- Thưởng Lễ, Tết, tháng lương thứ 13...
- Xét tăng lương hàng năm hoặc khi tăng cấp bậc.
Mức lương
Từ 15 đến 25 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.