Mô Tả Công Việc
- Giám sát chất lượng và giờ nấu xong của bếp.
- Quản lý cung cấp nguyên liệu, vật tư cho bộ phận bếp.
- Giám sát quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Nấu thay bếp khi cần thiết.
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Quản lý việc đóng gói thực phẩm và xuất hàng đúng giờ.
- Quản lý các loại sổ sách liên quan đến bếp.
- Các công việc khác liên quan
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm 2 năm trở lên vị trí quản lý bếp
- Cẩn thận, chỉnh chu
- Có khả năng giao tiếp tốt
- Sức khỏe tốt
- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, có tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc.
- Độ tuổi từ 25-40
Hình thức
Quyền Lợi
- Bữa ăn trưa tại Công ty, phụ cấp gửi xe
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN (sau ký hợp đồng lao động chính thức)
- Thưởng lễ tết, KPI, lương tháng 13
- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, phát huy hết khả năng của bản thân
- Teambuilding công ty: 01 lần/năm
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.