Mô Tả Công Việc
• Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết...
• Phân tích, lập kế hoạch bán hàng và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra.
• Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
• Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại… được đề ra.
• Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
• Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng.
• Trực tiếp giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên.
• Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
• Phối hợp và thực hiện những chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên.
• Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
• Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo quy định của nhà hàng.
• Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ / Quản Lý Trực Tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Làm ca gãy 9 tiếng
- TỐI THIỂU 02 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI VỊ TRÍ TƯƠNG ĐƯƠNG
- Hiểu biết về COL, COS
- Tuổi từ 20-32t
- Khả năng làm việc nhóm, xử lý và kiểm soát tình huống.
- Khả năng quan sát tổng thể, tổ chức và triển khai công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
LƯƠNG 10 - 15.000.000 ĐỒNG/THÁNG (TUỲ NĂNG LỰC)
- Phụ cấp cơm
- Thưởng doanh thu
- Lương tháng 13, thưởng tháng 14 tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh công ty.
- Chế độ làm việc: 6 ngày / tuần
- Phép năm: 12 ngày phép / năm
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật Lao động.
- Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm.
Mức lương
Từ 10 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.