Mô Tả Công Việc
- Kết hợp với Phòng Kinh doanh điều tra thị trường, xu hướng ẩm thực để đưa ra kế hoạch kinh doanh nhằm tăng thị phần và doanh số.
- Cập nhật và tiếp cận những kỹ thuật mới, trang thiết bị mới để ứng dụng trong kinh doanh và phục vụ khách hàng.
- Kết hợp với Bếp trưởng và các quản lý thuộc quyền thiết lập thực đơn, định lượng, tiêu chuẩn và phương cách triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo ẩm thực…
- Kết hợp với Kế toán trưởng lập kế hoạch ngân sách, chi phí trong năm của khối.
- Phối hợp với TP.HCNS để xây dựng kế hoạch nhân sự hàng năm.
- Xây dựng nội dung các quy trình, quy định mang tính định hướng cho hoạt động vận hành Khối Ẩm thực (bao gồm các nhà hàng và bếp ăn của công ty).
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: cao đẳng trở lên, chuyên ngành: Quản trị, quản lý, ẩm thực, thương mại, ngoại giao...
- Kinh nghiệm: ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương
- Tuổi: từ 30 đến 40 tuổi
- Có khả năng làm việc độc lập và tập thể cao. Chịu được áp lực công việc và thời tiết
- Giới tính: Nam/Nữ
- Ưu tiên có kinh nghiệm các công việc tương tự (có liên quan)
- Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm tốt
- Tình tình hòa nhã, vui vẻ, chịu được áp lực công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đào tạo và hướng dẫn bài bản, hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn miễn phí
- Được hưởng chế độ ưu đãi của công ty, được tham quan và vào của miễn phí các công trình du lịch, hệ thống cáp treo, hệ thống tàu hỏa leo núi,...
- BHXH, BHYT, BH Suncare, thưởng sinh nhật, Lễ Tết, lương tháng 13, đi du lịch, vé vào cổng miễn phí các công viên của Tập đoàn,... và rất nhiều chính sách ưu đãi khác
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.