Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm kiểm soát/điều phối/triển khai công việc cho toàn bộ nhân viên khối cửa hàng thực thi.
- Am hiểu sâu sắc về khung vận hành ngành F&B, đảm bảo thực hiện và điều phối trơn tru theo Quy trình-Quy định.
- Có trách nhiệm đôn đốc, theo dõi và điều phối các nhân viên thuộc phạm vi quản lý của mình.
- Chịu trách nhiệm về doanh thu/nguyên vật liệu/chất lượng sản phẩm/chất lượng dịch vụ/nhân sự/hình ảnh tại Cửa Hàng.
- Sắp xếp, cân bằng chi phí cửa hàng theo chỉ thị của Cấp Trên.
- Kiểm tra vệ sinh, kiến thức nhân sự định kỳ và báo cáo cho Cấp trên
- Tuân thủ và thực thi dưới sự điều phối, phân công của Cấp trên - Head of Operation (Trưởng Phòng Vận Hành)
- Linh động xử lý các tình huống phát sinh tại các Cửa Hàng. thuộc phạm vi quản lý.
- Có bất kỳ vấn đề gì xảy ra ngoài tầm kiểm soát thì lập tức báo ngay cho CẤP TRÊN TRỰC TIẾP.
- Thực hiện một số công việc khác được giao (nếu có)
Yêu Cầu Công Việc
*Có laptop cá nhân
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương và >3 năm trong lĩnh vực F&B.
-Tinh thần chủ động, tích cực, yêu thích môi trường ngành nghề dịch vụ F&B.
- Vui vẻ, hoà đồng, hỗ trợ đồng nghiệp và có trách nhiệm trong công việc
- Có kinh nghiệm quản lý ngành F&B
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.