Mô Tả Công Việc
- Quản lý nhân sự làm việc tại nhà hàng : chấm công nhân viên, hỗ trợ, giám sát, huấn luyện, động viên nhân viên hoàn thành công việc
- Quản lý vận hành, thu chi của nhà hàng
- Quản lý nguyên liệu, hàng hóa : xuất nhập, số lượng tồn kho, chất lượng
- Quản lý tài sản, thiết bị, dụng cụ của nhà hàng
- Quản lý các dịch vụ thuê ngoài, các nhà cung cấp
- Quản lý mua hàng đối với các hàng hóa và nguyên liệu được giao
- Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu kinh doanh được giao
- Chịu trách nhiệm về thất thoát tài sản, tiền bạc, hàng hóa của nhà hàng
- Phối hợp với các phòng ban trong công ty để triển khai công việc : Ban Giám Đốc, HCNS, Kế Toán, Thu Mua, Cung Ứng, Ecom & Marketing
-Thời gian làm việc: 15h-24h
- Địa điểm làm việc: 140 Dương Đình Nghệ Sơn Trà Đà Nẵng
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên (Ưu tiên ngành dịch vụ, F&B) đối với quản lý nhà hàng buffet và quản lý nhà hàng phục vụ tại chỗ
- Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên.
- Kỹ năng báo cáo, thống kê.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương hấp dẫn: thỏa thuận theo năng lực, lương cứng từ 15 -20 triệu + Thưởng
- Chế độ off 4 ngày/tháng
- Tip mỗi tháng
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng.
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.