Mô Tả Công Việc
- Điều hành, xử lý công việc chuyên môn trong nhà hàng.
- Đề xuất với quản lý để điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong nhà hàng sao cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Tham gia cùng Bếp trưởng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng ban để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng, đưa ra các chiến lược marketing cho nhà hàng.
- Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ dưới 35 tuổi
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
-Tin học văn phòng cơ bản
- Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ
Hình thức
Quyền Lợi
Lương cứng cơ bản 10tr - 15tr ( Theo năng lực của bản thân )+lương KPIs ( 4tr - 7tr)+ phụ cấp điện thoại 500K+ thưởng nóng doanh thu,TIP, ....
Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định
Nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại tất cả các nhà hàng thuộc Công Ty– Chính sách lương, thưởng, BHXH, Chế độ phúc lợi tốt, cơ hội thăng tiến cao, đồng nghiệp thân thiện.
– Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định và theo quy định công ty.
– Hưởng ưu đãi 15% khi sử dụng dịch vụ tại tất cả các nhà hàng của công ty.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.