Mô Tả Công Việc
•Quản lý nhà hàng thực hiện chủ trương/định hướng của tổ chức.
•Chịu trách nhiệm giám sát toàn thể nhân viên theo yêu cầu đề ra.
•Chịu trách nhiệm định biên nhân sự phù hợp. Quản lý hệ thống các chính sách, quy định, quy chế về nhân sự, điều hành công tác nhân sự.
•Chịu trách nhiệm quản lý CCDC - VPP hằng tháng, quý.
•Chịu trách nhiệm giải quyết những vấn đề hằng ngày xảy ra tại nhà hàng.
•Tổng hợp báo cáo số liệu thống kê theo chu kỳ mỗi tuần/tháng với chủ đầu tư; tổ chức cuộc họp giao ban định kỳ.
•Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
•Có khả năng tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề tốt.
•Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành FnB
•Tính trung thực cao
•Chủ động trong công việc
•Tinh thần trách nhiệm cao
•Am hiểu ẩm thực chay hoặc có thể giao tiếp tiếng Anh/Hoa cơ bản là một lợi thế lớn.
•Tin học văn phòng thành thạo.
•Đề cao đạo đức nghề nghiệp
•Có từ 5 năm kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng
•Độ tuổi trung bình 35 - 40 tuổi
Hình thức
Quyền Lợi
•Thưởng lợi nhuận
•Lương tháng 13
•Lương thâm niên
•Quà tặng sinh nhật
•Bảo hiểm y tế
•Nhà hàng mời dùng cơm chay (2 buổi/ngày).
•Thời gian làm việc linh hoạt, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
•Môi trường chay an lành, năng động, tích cực. Cơ hội trải nghiệm và gắn bó lâu dài với ngành FnB.
•Phát triển chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.