Mô Tả Công Việc
- Phân công lịch làm việc cho hợp lý
- Lên chương trình đào tạo nhân viên, tạo động lực cho nhân viên
- Kiểm soát chất lượng phục vụ, phối hợp với bếp để kiểm soát chất lượng món ăn, phối hợp với các bộ phận có liên quan để đáp ứng yêu cầu của từng event
- Kiểm soát chi phí đồ uống,
- Kiểm soát công cụ dụng cụ, kiểm soát đồ vỡ hỏng và lên kế hoạch order hàng
- Xây dựng menu đồ uống cho phù hợp với đối tượng khách
- Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách về đồ ăn, đồ uống.
Yêu Cầu Công Việc
- Nhiệt tình, chịu được áp lực công việc
- Có khả năng điều phối sắp xếp công việc hợp lý
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp
Hình thức
Quyền Lợi
Các chế độ theo luật Lao động và quy chế của công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.