Mô Tả Công Việc
- Kiểm soát và quản lý nhân sự, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự, quản lý hiệu quả nguồn lực trong phạm vi trách nhiệm;
- Giám sát và chỉ đạo hoạt động hàng ngày của các nhà hàng, quầy bar theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại bộ phận được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/quy chuẩn;
- Kiểm soát chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhân viên xử lý các vướng mắc.
- Chịu trách nhiệm với các báo cáo Tài sản của nhà hàng;
- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình làm việc phù hợp với mô hình, chiến lược và sự kiện của nhà hàng;
- Kiểm soát chất lượng dịch vụ của các nhà hàng trong thời điểm phục vụ khách hàng
- Giám sát việc thực hiện hướng dẫn xử lý khủng hoảng và phản ứng nhanh; lường trước và giải quyết các nguy cơ rủi ro trong hệ thống quản trị vận hành.
- Xây dựng,đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của nhà hàng nhằm đảm bảo sử dụng ngân sách hiệu quả
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: Nam;
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Hiểu biết về rượu vang
- Địa điểm lv: khách sạn My way, số 2 ngõ 86 Duy Tân, Cầu Giấy
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh theo thỏa thuận.
- Có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết.
- Được đảm bảo đầy đủ các chế độ và quyền lợi theo luật lao động (chế độ BHXH, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ, sinh nhật,…)
- Nghỉ phép 12 ngày / năm, nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước
- Một số quyền lợi khác sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.