Mô Tả Công Việc
Từ 27 - 35 tuổi
- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động, doanh thu tại nhà hàng
- Đề xuất phương án tăng trưởng doanh thu,nâng cao chất lượng dịch vụ và sóc khách hàng.
- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng, chủ động tiếp cận khách hàng.
* Quản lý doanh thu nhà hàng: - Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều
* Nhân sự: - Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự - Tác phong/ thái độ phục vụ khách hàng tốt.
- Đào tạo về thương hiệu và các chuyên môn cần thiết cho nhân viên.
* Hoạt động: - Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại cửa hàng theo chính sách, quy trình của công ty.
- Kiểm soát tốt các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng ở mức tối thiểu.
- Chịu trách nhiệm giải trình các khoản chi, các khoản đề xuất cho hoạt động của cửa hàng.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Thực phẩm đồ uống, nhà hàng, khách sạn
- Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý nhà hàng từ 2 năm trở lên.
Yêu Cầu Công Việc
- Hình thức làm việc: Full-time
- Chấp nhận làm việc theo ca.
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
- sức khỏe tốt - Ham học hỏi, nhiệt tình
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm.
- Giao tiếp tốt.ngoại hình ưa nhìn.
- Có tinh thần trách nhiệm và làm việc dưới áp lực cao.
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ bảo hiểm theo quy định.
- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
- Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.