Mô Tả Công Việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh, vận hành của nhà hàng
- Quản lý nhân sự, tham gia tuyển dụng và đào tạo nhân viên nhà hàng.
- Giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng
- Kiểm soát các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh… cho nhà hàng
- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có trên 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực nhà hàng.
- Tiếng Anh / Tiếng Hàn giao tiếp tốt
- Hiểu biết sâu về ẩm thực.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản lý và giám sát công việc.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Từ 19 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.