Mô Tả Công Việc
- Chịu toàn bộ trách nhiệm, điều hành bộ phận Nhà hàng và Bar.
- Tuyển dụng và training, đánh giá nhân viên mới.
- Sắp xếp điều phối, chia lịch cho Nhân viên hằng tuần.
- Quản lý , bảo vệ tất cả các hàng hóa, công cụ dụng cụ của Bộ phận.
- Trực tiếp giải quyết những khiếu nại của Khách hàng về những vấn đề liên quan đến nhà hàng.
- Bảo đảm vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm của Nhà hàng.
- Tham mưu các chính sách ,xây dựng chiến lược kinh doanh đem lại lợi nhuận cho nhà hàng.
- Quản lý, bảo quản và đề xuất mua các nguyên vật liệu cho phù hợp.
- Phối hợp với Bếp Trưởng xây dựng và cập nhật thực đơn.
- Báo cáo công việc hằng tuần cho GM.
- Làm những công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp bằng Cao đẳng, Đại Học các ngành nghề liên quan.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất 2 năm tại những Khách sạn 3-5*
- Kỹ năng tiếng anh và Tin học văn phòng tốt.
- Khả năng quan sát, xử lý tình huống tốt, linh hoạt.
- Kỹ năng sắp xếp điều hành, và phân bổ công việc tốt.
- Có thể làm việc trong môi trường áp lực cao.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được nghỉ phép 1 ngày trong 1 tháng sau khi kế hợp đồng chính thức
- Được hưởng chế độ ngày nghỉ lễ tết theo qui định của công ty
- Thưởng doanh thu/lễ tết theo qui định của công ty
- Thưởng KPIs
- Được hỗ trợ ăn ca & chi phí gửi xe máy/điện
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. Có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ và được thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.