Mô Tả Công Việc
- Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường
- Lập kế hoạch làm việc cho nhân viên hoặc bếp
- Thực hiện các báo cáo theo ngày và tháng
- Giám sát chi phí thực phẩm và chi phí nhân công và làm đúng lại những hoạt động nếu cần thiết hoặc trực tiếp thực hiện việc phân bổ/ kiểm soát.
- Trông nom giám sát các quy trình hoạt động của quán.
- Chịu trách nhiệm quản lý, và phát triển của quán.
- Giao tiếp - chăm sóc khách hàng.
- Đảm bảo khách hàng đến và ra về đều cảm thấy thật thoải mái, thân thiện và hài lòng với chất lượng dịch vụ của quán.
- Làm việc 8 tiếng/ngày từ 15h30 - 23h30.
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên Nam
- Từ 27 đến 35 tuổi
- Ứng viên có kinh nghiệm từ 2 -5 năm làm trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, quán nướng.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nướng.
- Sẵn sàng đào tạo cho nhân viên để làm tốt công việc.
- Trung thực, chịu khó, sáng tạo trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: từ 18 triệu (sẽ thỏa thuận thêm và tăng theo năng lực của ứng viên)
- Xứng đáng với năng lực làm việc.
- Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, hòa đồng.
- Có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.
Mức lương
Từ 18 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.