Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động sản xuất (bánh mỳ, gato, cooki...) đạt hiệu quả tối ưu;
- Lập kế hoạch và tổ chức sản xuất cho từng giai đoạn theo định hướng của công ty;
- Tổ chức thực hiện sản xuất ra sản phẩm theo đúng chất lượng và kế hoạch;
- Phân công, giám sát và đánh giá kết quả làm việc của khối lao động sản xuất;
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật để cải tiến công nghệ, đáp ứng nhu cầu của thị trường và chất lượng sản phẩm. Tham mưu cho BGĐ trong việc lựa chọn công nghệ và tổ chức sản xuất, bộ máy sản xuất tinh gọn và hiệu quả;
- Đào tạo, quản lý nhân viên thực hiện đúng quy trình sản xuất và an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp. Hoạch định nguồn lực nhằm đạt được các mục tiêu đề ra; Đào tạo và nâng cao kiến thức cho mỗi vị trí đảm bảo hiệu quả trong công việc.
- Giám sát tuân thủ nội quy công ty, ISO...
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ.
Yêu Cầu Công Việc
- Có từ 03 năm kinh nghiệm trở lên trong quản lý phòng, ban hoặc quản lý công ty trong lĩnh vực thực phẩm, làm bánh;
- Có kinh nghiệm giảng dạy nấu ăn, làm bánh là lợi thế;
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh (IELTS 7.0) hoặc Hàn Quốc (TOPIK II – Cấp độ 6) để trao đổi, làm việc với đối tác, các chuyên gia người nước ngoài để chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm và tham gia đảm bảo chất lượng sản phẩm và làm việc với đối tác.
- Có sức khỏe tốt, có thể đi công tác nước ngoài thường xuyên (2-4 lần/năm)
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
- Thỏa thuận theo năng lực;
- Chế độ đãi ngộ: Trao đổi khi phỏng vấn
Thời gian làm việc
- Làm việc theo ca;
- Được nghỉ 01 ngày trong tuần.
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.