Mô Tả Công Việc
-Xây dựng và hoạch định phân công, bố trí công việc cho nhân sự
-Lập kế hoạch và triển khai sản xuất, căn cứ kế hoạch tổng thể được giao
-Triển khai sản xuất, đảm bảo hoàn thành tiến độ được giao.
-Quản lý và kiểm soát quy trình công nghệ, chất lượng, tiến độ sản xuất.
-Đảm bảo định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
-Xây dựng quy trình sản xuất, kiểm soát các quá trình sản xuất: nguyên liệu, sản xuất và thành phẩm đóng gói.
-Giải quyết sự cố liên quan chất lượng sản phẩm.
-Theo dõi hàng lỗi hỏng và đưa ra nhận định đánh giá nguyên nhân, phương hướng khắc phục.
-Quản lý hồ sơ liên quan đến công tác đánh giá ISO, đánh giá khách hàng,….
-Quản lý máy móc/ trang thiết bị phục vụ hàng hóa sản xuất.
Yêu Cầu Công Việc
-Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm Quản lý sản xuất ưu tiên ngành thực phẩm;
-Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại công ty sản xuất bánh, thực phẩm.
-Nữ 25 tuổi trở lên
-Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành CNTP hoặc chuyên ngành có liên quan
-Kỹ năng quản lý, phân tích, xây dựng hệ thống, hoạch định
Hình thức
Quyền Lợi
-Lương cơ bản từ 13 triệu - 20 triệu/ tháng (trả theo năng lực ứng viên, trao đổi kỹ khi phỏng vấn)
-Được tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của Luật Việt Nam.
-Du lịch Công ty hàng năm, quà tết, trung thu, sinh nhật mỗi nhân viên.
-Được xét tăng lương hàng năm và tăng lương theo quy định của Luật Lao Động
-Được hưởng các chế độ ốm đau, thai sản, hiếu hỷ...
-Hưởng các chế đô phúc lợi theo Luật hiện hành.
Mức lương
Từ 13 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.