Mô Tả Công Việc
Hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.Trực tiếp đánh giá kết quả thử việc và đào tạo.Lập bảng công việc hàng ngày, hàng tuần cho nhân viên. Và điều chỉnh lại khi có phát sinh.Điều động, sắp xếp nhân viên hoàn thành công việc.Kiểm tra, theo dõi lượng khách và khâu chuẩn bị thực phẩm.Kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày cùng bếp trưởng.Set up và ghi lại bàn đặt.Đưa ra biện pháp xử lý các tình huống phát sinh.Điều động, sắp xếp nhân viên thực hiện công việc phát sinh trong ngày.Tổ chức buổi họp đầu ca để truyền đạt, hướng dẫn thông tin cho nhân viên.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng, sảnh tiệcBiết phân công công việc, sắp xếp sảnh tiệc hợp lý
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Mức lương cứng khởi điểm từ 12-14 triệu + thưởng theo doanh số mang về, lễ TếtHỗ trợ suất ăn tại ăn tại Nhà hàng (trưa)Bảo hiểm xã hội (HĐLĐ ký từ 2 năm trở lên)Tháng nghỉ off 4 ngày/ tháng Giờ làm việc : 8h đến 17h30 (Có thể nghỉ sớm hơn với những ngày không có tiệc) và linh hoạt theo lịch hẹn tư vấn khách
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.