Mô Tả Công Việc
- Điều hành công việc tổng thể các cơ sở Bếp ăn của công ty giao phó.
- Quản lý, giám sát đôn đốc, hướng dẫn các nhân viên
- Quản lý nhân sự: Sắp xếp, điều phối nhân sự theo đúng chỉ tiêu công ty đặt ra.
- Phối hợp Phòng kế toán sản xuất kiểm soát tài sản, công cụ dụng cụ tại các bếp theo định kì
- Đảm bảo số cost tuần, cost tháng theo chỉ tiêu công ty đặt ra của các cơ sở.
- Phối hợp phòng thu mua quản lý hàng hoá, lương thực thực phẩm tại các cơ sở.
- Đào tạo, huấn luyện cho nhân viên
- Thực hiện các chế độ báo cáo theo quy định của Công ty
- Thay mặt công ty làm công tác đối ngoại theo phân cấp công việc phụ trách
- Thực hiện các công việc khác do Ban lãnh đạo giao phó.
- Địa điểm làm việc: KCN Amata, Biên Hòa, Đồng Nai
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu cầu Quản lý có nghiệp vụ bếp
- Ưu tiên từng quản lý các site của KH Châu Âu, Nhật
- Nam/nữ tuổi 24-40 tuổi
- Kinh nghiệm trong ngành thực phẩm: 2 năm trở lên (ưu tiên làm bên lĩnh vực suất ăn công nghiệp)
- Có tố chất lãnh đạo, quản lý, phân công công việc, đánh giá nhân viên
- Tác phong nhanh nhẹn, trung thực.
- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm
- Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt
- Am hiểu tâm lý học và hành vi con người.
- Có khả năng setup các bộ phận, các vị trí trong bếp
- Có khả năng bao quát cao, kiểm soát được các số liệu tài chính, kiểm soát được công việc.
- Sẵn sàng điều chuyển công tác hoặc làm việc tại các bếp theo yêu cầu công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng: theo quy chế lương – thưởng của Công ty và theo kết quả kinh doanh của các cơ sở. Đặc biệt có thưởng tháng-quý khi đạt được cost công ty đề ra.
- Phụ cấp: ăn, ở, tiền điện thoại. Đi công tác sẽ áp dụng theo quy chế Công tác phí.
- Bảo hiểm: Sau 4 tháng khi vào làm chính thức.
- Các chế độ phúc lợi: Lương tháng 13 và 14 (nếu đạt yêu cầu), đảm bảo đầy đủ theo luật lao động.
- Các chế độ khác: theo luật lao động và quy định của Công ty
Mức lương
Từ 15 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.