Mô Tả Công Việc
- Xây dựng các quy trình chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho tất cả các vị trí công việc trong nhà hàng.
- Xây dựng định hướng chiến lược kinh doanh, marketing duy trì phát triển thương hiệu cho nhà hàng .
- Tổ chức vận hành tiệc, sự kiện trong nhà hàng.
- Triển khai các kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên.
- Quản lý tài chính, quản lý tài sản, hàng hoá thuộc thẩm quyền.
Yêu Cầu Công Việc
- Ngoại hình nhanh nhẹn,phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Tuổi từ 35-50,có ít nhất 3- 5 năm tại vị trí quản lý Nhà hàng , trung tâm sự kiện, tiệc cưới hoặc các vị trí khác tương đương có qui mô từ 40 nhân sự trở lên.
- Trình độ cao đẳng trở lên ( các ngành dịch vụ, khách sạn,nhà hàng,...).
- Kỹ năng sử dụng máy tính ,Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
- Kỹ năng đào tạo .định hướng,lãnh đạo ,hiểu biết về luật.
- Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh và phát triển thương hiệu.
- Có kiến thức chung về thực phẩm,đồ uống, yêu thích và có định hướng gắn bó với ngành dịch vụ nhà hàng, tổ chức sự kiện
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương, lương tháng 13, thưởng, phụ cấp và thưởng KPI theo quy định của công ty (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn).
- Công ty đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, theo chế độ của công ty, theo quy định.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định, lâu dài và chuyên nghiệp.
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
Mức lương
Từ 18 đến 25 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.