Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với Bếp trưởng thiết lập menu món ăn phù hợp với phong cách Nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về thúc đẩy doanh số của Nhà hàng:
· Đề xuất và phối hợp với phòng Marketing để xây dựng, thực hiện các chương trình quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh số, phát triển nhận diện thương hiệu.
· Đề xuất menu món ăn theo mùa hoặc phù hợp với các dòng nước: rượu vang/bia/nước ngọt...
- Quản lý nhân sự: Tuyển dung, đào tạo, sắp xếp số lượng nhân sự đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại khách hàng, các công việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Theo dõi cơ sơ vật chất Nhà hàng, giải trình công dụng cụ bị hư hỏng, mất mát hàng tháng và đề xuất sửa chữa, thay thế.
- Giám sát, điều phối các hoạt động điều chuyển hàng hóa, các yêu cầu xuất nhập kho.
- Công việc khác theo chỉ đạo Ban Quản Lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ Nữ, tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành quản lý Nhà hàng khách sạn hoặc chuyên ngành liên quan.
- Có ngoại hình.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm Quản lý nhà hàng Fine Dining/Casual Dining.
- Ưu tiên kinh nghiệm về thiết lập và quản lý chuỗi hệ thống nhà hàng Âu – Mỹ.
- Có kiến thức về Rượu vang & món ăn.
- Tiếng anh giao tiếp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: thỏa thuận
- Thu nhập gia tăng theo năng lực.
- Nghỉ Lễ, Tết, phép năm theo quy định của pháp luật.
- Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, hợp tác và có cơ hội thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.