Mô Tả Công Việc
- Kỹ năng chuẩn bị và nấu ăn, đặc biệt với hải sản và tạo ra các món sushi
- Có kiến thức vững chắc về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kỹ năng ẩm thực và sự sáng tạo để tạo ra những món sushi đích thực và độc đáo
- Có khả năng làm việc trong môi trường nhịp độ nhanh và quản lý nhiều đơn hàng cùng một lúc
- Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp xuất sắc để cộng tác với các đầu bếp và nhân viên khác
- Theo dõi kho thực phẩm và đặt hàng khi cần thiết
- Duy trì nguyên tắc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và dọn dẹp không gian của bạn vào cuối ca
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 20 - 35 tuổi
- Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên vị trí tương đương
- Tiếng Anh/ Tiếng Nhật giao tiếp khá
- Có khả năng quản lý khu vực làm việc sạch sẽ và ngăn nắp
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường nhà hàng Nhật
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cứng, Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 10 - 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.