Mô Tả Công Việc
• Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp.
• Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Phối hợp chặt chẽ với các bếp trưởng, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
• Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
• Kiểm soát chất lượng công thức của món ăn, hình ảnh đúng tiêu chuẩn
• Thường xuyên kiểm tra kho , tủ bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
• Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng.
• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
• Làm các báo cáo công việc được phân công.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
- Nhiều ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
- Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
- Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
- Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
- Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: cạnh tranh.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
- Thưởng phí phục vụ theo quy định của nhà hàng.
- Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.