Mô Tả Công Việc
- Hỗ trợ Bếp trưởng quản lý công việc và quản lý nhân viên
-Đảm bảo chất lượng món ăn được đưa ra từ bếp đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất.
- Thường xuyên giám sát việc kiểm tra hàng tồn kho và đặt hàng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách sạn.
- Giám sát quá trình chế biến thực phẩm, quản lý việc lưu trữ thực phẩm đúng cách
- Tính tình hòa đồng, nhanh nhẹn
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên những ứng đã có kinh nghiệm tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng
- Biết tiếng anh là lợi thế
- Nhanh nhẹn, trung thực
- Nhiệt tình với công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ làm việc 5 ngày trong tuần, 2 ngày nghỉ hàng tuần
- Lương cạnh tranh
- Nhận nguyên lương trong 2 tháng thử việc
- BHXH đóng đầy đủ như mức lương thực nhận
- Các chế độ phúc lợi khác của tập đoàn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.