Mô Tả Công Việc
- Phân công, điều phối công việc cho các Trưởng ca và các nhân viên bếp.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Phối hợp với Bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương thỏa thuận, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực cá nhân;
Hàng tháng được thưởng doanh thu, phí phục vụ;
Lương tháng 13, thưởng lễ, tết;
Ăn giữa ca tại Công ty;
Chế độ pickup, Ca 3, Sinh nhật,…
Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,BHTN;
Được nghỉ phép năm và tăng dần theo thâm niên công tác;
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; Được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, tham quan nghỉ dưỡng hàng năm;
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.