Mô Tả Công Việc
1. Target of job position/Mục tiêu của vị trí
- Hỗ trợ và chịu trách nhiệm hoạt động của bộ phận Bếp khi không có sự hiện diện của Bếp trưởng. Bảo đảm các món ăn đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chí đề ra. 2. Responsibilities/Trách nhiệm:
- Hướng dẫn nhân viên về các công thức nấu ăn mới, các thực đơn mới
- Điều phối và giám sát tất cả các bếp và các phòng ban liên quan để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Sắp xếp và quản lý các ca làm việc của nhân viên bộ phận bếp
- Đề xuất các ý tưởng về việc cải tiến quy trình, chính sách và các công thức nấu ăn
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong bếp và phòng ngừa tai nạn không cần thiết
- Giám sát chặt chẽ về chi phí thực phẩm bằng việc thường xuyên kiểm tra quy trình sơ chế, chế biến, theo dõi vật tư, hàng hóa, định lượng và quy trình
- Theo dõi, kiểm tra trình độ và năng suất làm việc của nhân viên, tổ chức và đề xuất việc đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao trình độ tay nghề của nhân viên
- Theo dõi kế hoach sửa chữa – bảo dưỡng trang thiết bị nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc
Yêu Cầu Công Việc
Đã tốt nghiệp lớp đào tạo đầu bếp tại các trường cao đẳng hoặc trung cấp nghề
2. Experience/Kinh nghiệm liên quan
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cao cấp
3. Skills/Kỹ năng
Sử dụng tiếng Anh thành thạo
Chuyên về món Nhật
4. Others/Yêu cầu khác
Kỹ năng quản lý, lãnh đạo và làm việc nhóm tốt
Hình thức
Quyền Lợi
Lương: Thoả thuận theo năng lực. Lương cạnh tranh ( Bonus hấp dẫn nếu nhận việc trong tháng 12, tháng 1)
• Full-time: thỏa thuận+ Phụ cấp bữa ăn + Bonus ( Thưởng doanh số ...)
• Tham gia vào các buổi đào tạo, huấn luyện của Công ty
• Cơ hội thăng tiến
• Bảo hiểm theo Quy định của Nhà nước
• Những phúc lợi khác theo Chính sách Công ty
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.