Mô Tả Công Việc
- Tất cả khu vực bếp, các quầy buffet phải luôn luôn sạch sẽ khô dáo đảm bảo an toàn vệ sinh.
- Luôn luôn dọn dẹp và vệ sinh khu vực phía sau của bộ phận F&B đảm bảo rửa chén, bát, dao ăn, muỗng, dĩa, ly tách phải sạch.
- Lên lịch cho tất cả các nhân viên rửa chén, rửa bát, dọn dẹp các khu vực khi có tiệc.
- Luôn nhắc nhở nhân viên thực hiện tốt nội qui,qui định của khách sạn và bộ phận bếp.
- Luôn nhắc nhở nhân viên dưới quyền giũ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương thỏa thuận, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực cá nhân;
Hàng tháng được thưởng doanh thu, phí phục vụ;
Lương tháng 13, thưởng lễ, tết;
Ăn giữa ca tại Công ty;
Chế độ pickup, Ca 3, Sinh nhật,…
Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,BHTN;
Được nghỉ phép năm và tăng dần theo thâm niên công tác;
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; Được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, tham quan nghỉ dưỡng hàng năm;
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.