Mô Tả Công Việc
• Vận hành máy rửa bát đĩa theo quy trình đã được đào tạo.
• Rửa các bát đĩa, vật dụng bếp theo quy trình được hướng dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp, khu vực được chỉ định, đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
• Bảo quản và sử dụng tiết kiệm, hợp lý các công cụ, dụng cụ và vật dụng vệ sinh được cấp phát.
• Báo cáo các phát sinh về tình hình vệ sinh tại khu vực được phân công cho cấp quản lý.
• Tham gia các cuộc họp định kỳ/ đột xuất của bộ phận, chủ động đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc của nhà hàng.
• Nhiệt tình tham gia các khóa huấn luyện, nâng cao trình độ khi được khách sạn tạo điều kiện.
• Thực hiện các yêu cầu công việc khác từ quản lý bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
• Có kinh nghiệm tạp vụ tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các công việc liên quan là một lợi thế (nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)
• Nhiệt tình, hòa đồng, mến khách, chịu được áp lực công việc
• Có khả năng làm việc theo ca (Ca sáng, ca chiều)
Hình thức
Quyền Lợi
• Đồng phục
• Phụ cấp: Ăn ca, Gửi Xe
• Thưởng Lễ, Tết, Cuối Năm
• Đào tạo
• Chế độ nghỉ phép
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.