Mô Tả Công Việc
Phục vụ:
- Chào đón khách đến với nhà hàng và đưa menu cho khách;
- Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần;
- Tiếp nhận order đồ uống, thức ăn từ khách hàng và đưa order tới bộ phận bếp, mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong;
- Lập hóa đơn tính tiền khi được yêu cầu/Nhận thanh toán của khách đúng với số tiền ghi trên hóa đơn;
- Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát.
Phụ bếp:
- Phụ việc, hỗ trợ các hoạt động như chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế thực phẩm tươi sống;
- Hỗ trợ nấu và thực hiện chế biến dưới sự giám sát của Quản lý;
- Chế biến món ăn theo phân công và theo đơn order;
- Quản lý, giữ gìn bảo quản khu vực bếp cũng như công cụ dụng cụ được phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Từ 18 đến 30 tuổi;
- Có thể làm việc từ 25 Tết đến hết mùng 5 Tết âm lịch (được đăng ký ca làm và ngày làm việc với Quản lý nhà hàng);
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, năng động, trung thực.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 24,500đ/h, từ 30 Tết đến hết mùng 4 Tết âm lịch: lương gấp 3 lần, lên đến 73,500đ/h;
- Có cơ hội được thăng tiến trở thành nhân viên chính thức sau Tết âm lịch;
- Được sắp xếp thời gian làm việc và nơi làm việc thuận tiện nhất;
- Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng miễn phí
Mức lương
Từ 2 đến 3 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.