Mô Tả Công Việc
1. Kiểm tra số lượng, chất lượng, chủng loại thực phẩm đầu vào hàng ngày.
2. Nhận và gửi các thông tin liên quan đến bộ phận Bếp.
3. Truyền đạt ý kiến chỉ đạo và các thông tin liên quan của Ban quản lý đến tất cả nhân sự bếp.
4. Giải quyết các giấy tờ liên quan đến hoạt động bộ phận Bếp.
5. Giám sát kho bếp, chịu trách nhiệm về xuất nhập hàng.
6. Chịu trách nhiệm sắp xếp lịch làm việc và theo dõi chấm công cho toàn bộ nhân viên bộ phận Bếp.
7. Thay thế Ban quản lý Bếp giám sát hoạt động của nhân viên Bộ phận Bếp khi Ban quản lý vắng mặt.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Có kinh nghiệm công tác thư ký Văn phòng. Hiểu biết về lĩnh vực Nhà hàng là một lợi thế
- Tuổi: 22 đến 30.
Hình thức
Quyền Lợi
1. Hỗ trợ cơm trưa/Có nhà lưu trú cho nhân viên ở xa.
2. Thưởng lương tháng 13, đóng BHXH-YT-TN.
3. Môi trường làm việc năng động/chuyên nghiệp.
4. Làm việc 08 giờ/ngày. Tuần nghỉ 01 ngày.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.