Mô Tả Công Việc
• Report the business situation of the restaurants the previous day, inform the Executive Chef of the information related to the Kitchen department.
Báo cáo tình hình kinh doanh của các nhà hàng ngày hôm trước, thông báo cho Bếp trưởng điều hành những thông tin có liên quan đến bộ phận Bếp.
• To help Executive Chef to correspond or verbally command relevant Chef de partie, Sous Chef, Captain…
Giúp Bếp trưởng đưa các công văn hoặc lệnh miệng cho các Trưởng bếp, bếp phó, tổ trưởng… có liên quan.
• To draft documents, statutes, procedures as required by operating Executive Chef.
Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành.
• To email, fax as required by Executive Chef.
Gửi mail, fax theo lệnh của Bếp trưởng điều hành.
• To provide a link between Kitchen department and other departments, and other kitchens in the Hotel.
Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Bếp với các bộ phận khác, với các bếp trong khách sạn.
• To manage time for meetings within Kitchen department, appointment for Executive Chef, to make minutes of meetings, and plan working schedule within the day under Executive Chef’s opinion.
Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Bếp, cuộc hẹn cho Bếp trưởng điều hành, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Bếp trưởng) trong ngày.
• To make proposal for daily/unexpected goods and food purchase under Executive Chef’s requests.
Làm các lệnh đề nghị mua hàng hóa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• To execute, record and keep track of banquet or buffet forms as required by Executive Chef.
Thực hiện và ghi chép theo dõi các lưu mẫu thực phẩm các tiệc, buffet theo yêu cầu phân công của Bếp trưởng.
• To follow up leaves, days off of Executive Chef, Sous Chef and Captains, summarize workdays in a month of kitchen staff and submit to Executive Chef for approval before forwarding to Human Resource Department.
Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của Bếp trưởng, Bếp phó và các tổ trưởng, tổng hợp ngày công hàng tháng của nhân viên khu vực bếp để nộp cho Bếp trưởng ký duyệt trước khi chuyển sang bộ phận nhân sự.
• To perform other tasks under Executive Chef’s requirements.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• Other tasks requested by General Manager and Head of Department.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Báo cáo tình hình kinh doanh của các nhà hàng ngày hôm trước, thông báo cho Bếp trưởng điều hành những thông tin có liên quan đến bộ phận Bếp.
• To help Executive Chef to correspond or verbally command relevant Chef de partie, Sous Chef, Captain…
Giúp Bếp trưởng đưa các công văn hoặc lệnh miệng cho các Trưởng bếp, bếp phó, tổ trưởng… có liên quan.
• To draft documents, statutes, procedures as required by operating Executive Chef.
Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành.
• To email, fax as required by Executive Chef.
Gửi mail, fax theo lệnh của Bếp trưởng điều hành.
• To provide a link between Kitchen department and other departments, and other kitchens in the Hotel.
Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Bếp với các bộ phận khác, với các bếp trong khách sạn.
• To manage time for meetings within Kitchen department, appointment for Executive Chef, to make minutes of meetings, and plan working schedule within the day under Executive Chef’s opinion.
Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Bếp, cuộc hẹn cho Bếp trưởng điều hành, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Bếp trưởng) trong ngày.
• To make proposal for daily/unexpected goods and food purchase under Executive Chef’s requests.
Làm các lệnh đề nghị mua hàng hóa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• To execute, record and keep track of banquet or buffet forms as required by Executive Chef.
Thực hiện và ghi chép theo dõi các lưu mẫu thực phẩm các tiệc, buffet theo yêu cầu phân công của Bếp trưởng.
• To follow up leaves, days off of Executive Chef, Sous Chef and Captains, summarize workdays in a month of kitchen staff and submit to Executive Chef for approval before forwarding to Human Resource Department.
Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của Bếp trưởng, Bếp phó và các tổ trưởng, tổng hợp ngày công hàng tháng của nhân viên khu vực bếp để nộp cho Bếp trưởng ký duyệt trước khi chuyển sang bộ phận nhân sự.
• To perform other tasks under Executive Chef’s requirements.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• Other tasks requested by General Manager and Head of Department.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
• Education/Trình độ: College or University degree/Cao đẳng hoặc đại học
• Certification/Chứng chỉ: English B, Computer skills (word, excel, power point, email)
Anh văn B, kỹ năng vi tính (word, excel, power point, email)
• Experience/Kinh nghiệm: At least 1 year working in Hotel before is prefer
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khách sạn.
• Other: Female (Male) and good skill of paper work, communication.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
• Certification/Chứng chỉ: English B, Computer skills (word, excel, power point, email)
Anh văn B, kỹ năng vi tính (word, excel, power point, email)
• Experience/Kinh nghiệm: At least 1 year working in Hotel before is prefer
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khách sạn.
• Other: Female (Male) and good skill of paper work, communication.
Khác: Nữ (Nam), giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc văn phòng
Ưu tiên ứng viên có nghiệp vụ liên quan về kế toán như quản lý xuất nhập tồn, báo cáo số liệu
Hình thức
Quyền Lợi
• Được hưởng đầy đủ các chế độ đối với người lao động theo quy định của Nhà nước.
• Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
• Chế độ đãi ngộ cho người làm việc gắn bó lâu dài, cơ hội thăng tiến.
• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo đúng Luật Lao Động Việt Nam.
• Chế độ nghỉ phép: 12 ngày / 1 năm
Services charge
• Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
• Chế độ đãi ngộ cho người làm việc gắn bó lâu dài, cơ hội thăng tiến.
• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo đúng Luật Lao Động Việt Nam.
• Chế độ nghỉ phép: 12 ngày / 1 năm
Services charge
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.