Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị công việc vào ca
- Kiểm tra toàn bộ quầy, xem xét sổ giao ban, xem xét các máy móc, các loại dụng cụ của thu ngân.
- Xem xét định mức tiền lẻ, tự đi đổi cho đủ định mức.
- Xem xét số lượng biểu mẫu cần dùng theo định mức để bồ sung kịp thời.
- Kiểm tra hoá đơn GTGT ca trước
2. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách
- In hóa đơn từ máy tính tiền (tính giảm giá cho khách hàng nếu có thẻ VIP, coupon giảm giá). Yêu cầu Kiểm tra in đúng hóa đơn của từng bàn, chính xác
- Nhận tiền từ của khách từ phục vụ, food runner. Yêu cầu : Kiểm đếm thu tiền và thối tiền rõ ràng & chính xác, cất vào tủ theo từng loại tiền.
- Khi khách hàng trả bằng thẻ tín dụng, phải kiểm tra số thẻ tín dụng, chữ ký, cà thẻ chính xác.
- Kiểm tra chính xác thông tin ghi hoá đơn, theo dõi việc xuất hoá đơn và gửi hoá đơn cho khách trong sổ theo dõi hoá đơn, ghi số lượng hoá đơn đã xuất theo ca vào sổ theo dõi hoá đơn. Yêu cầu: sau mỗi ngày làm việc, thu ngân phải để lại 1 bộ hoá đơn GTGT để biết hoá đơn bán lẻ, kiểm tra MST, tên cty, địa chỉ, số tiền bằng số, bằng chữ, tên khách hàng trước khi tách liên đỏ cho khách. Nguyên tắc viết hoá đơn: không viết lùi ngày ghi hoá đơn, hoá đơn của ngày nào thì ghi vào ngày đó, khi viết sai hoá đơn tuyết đối không xé bất kỳ liên nào , nếu đã xuất cho khách mới phát hiện viết sai thì phải báo để huỷ hoá đơn.
3. Sắp xếp công việc cuối ca
- Ghi các nội dung vướng mắc vào sổ giao ban cho ca sau.
- Kiểm đếm tiền và nộp cho người nhận theo biểu mẫu của công ty.
- In báo cáo ca, setllement và các giao dịch thẻ.
- In các báo cáo bán hàng vào cuối ngày theo trình tự: báo cáo cân đối chi tiết bán hàng, các loại phiếu tiếp khách – hoá đơn chưa thanh toán, bảng cân đối bán hàng thực tế, giấy nộp tiền mặt, Bill settlement của máy quẹt thẻ, báo cáo tài chính.
- Cuối mỗi ca, thu ngân phải sắp xếp chứng từ theo trình tự: toàn bộ bill bán hàng bấm ghi lại, không được bấm bill thẻ theo bill bán hàng. Các voucher khuyến mại nếu có, phải bấm vào mặt sau của bill được tính khuyến mại cho bàn đó.
Địa điểm làm việc
- Nhà hàng Lebon SteakHouse – Soba Cafe
- Địa chỉ: Số 1 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian làm việc
- Thời giờ làm việc: 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần.
- Ca sáng: 6h30 – 15h00
- Ca chiều/tối: 15h30 – 22h00
- Ngày nghỉ/tuần: 01 ngày/tuần
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ tốt nghiệp THPT trở lên.
- Có kiến thức về quy trình thanh toán phổ biến.
- Biết và sử dụng tốt các phần mềm vi tính văn phòng cơ bản và các ứng dụng theo dõi đơn hàng.
- Khả năng giao tiếp tốt, nhẹ nhàng và thân thiện.
- Cẩn thận, tỉ mỉ, có kỹ năng chăm sóc khách hàng (ưu tiên)
- Kỹ năng sắp xếp và quản lý công việc.
- Có thể chịu cường độ và áp lực cao trong công việc.
- Giao tiếp được Tiếng Anh (ưu tiên)
Hình thức
Quyền Lợi
Lương và phụ cấp
Lương và phụ cấp theo thỏa thuận
Các chính sách phúc lợi khác
1. Ăn giữa ca (30 phút):
01 bữa ăn đối với trường hợp nhân viên làm ca thẳng (ca sáng hoặc ca chiều/tối);
02 bữa ăn đối với trường hợp nhân viên làm ca gãy;
Thời gian bữa ăn (trưa, tối) và địa điểm ăn theo quy định của Công ty.
2. Các chế độ phúc lợi khác (Kết hôn, thai sản, ốm đau, tai nạn lao động, hiếu hỷ...): Theo quy định của công ty và Luật lao động.
Mức lương
Từ 6 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.