Mô Tả Công Việc
Phối hợp xây dựng định lượng/định mức và kiểm soát giá vốn hàng bán
Kiểm tra các báo cáo về XNT, hóa đơn chứng từ và thực hiện qui trình kiểm soát kế toán
Kiểm tra CLDV món ăn, sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng
Có mặt tại khu vực bếp để kiểm soát chất lượng, điều phối và hỗ trợ nhân viên
Cập nhật và tuân thủ quy định về ATVSTP
Tham gia diễn tập rủi ro an toàn vệ sinh thực phẩm
Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu quản lý cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
2 Yêu cầu về chuyên môn Nghiệp Vụ Bếp
3 Năng lực/Kỹ năng Có khả năng quản lý đội nhóm, am hiểu ẩm thực, ưu tiên văn hóa ẩm thực địa phương (Lâm Đồng)
4 Kinh nghiệm tối thiểu 3 năm, 1 năm bếp chính
5 Chứng chỉ hoặc Giấy phép hành nghề N/A
6 Trình độ Ngoại ngữ/Tin học Tin học văn phòng
7 Giới tính/Độ tuổi Nam, <35 tuổi
8 Ngoại hình/ Sức khỏe Sức khỏe tốt
9 Yêu cầu khác Ưu tiên người địa phương
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập thỏa thuận (cạnh tranh)
- Hỗ trợ cơm trưa, lưu trú và 3 bữa ăn/ngày ( áp dụng cho nhân sự ngoại tỉnh)
- Thưởng theo chính sách của công ty
- Bảo hiểm đầy đủ theo quy định nhà nước
- Teambuiding, du lịch….
- Các chính sách theo quy định công ty, miễn giảm các dịch vụ tham quan, lưu trú, ăn uống tại khu du lịch
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.