Mô Tả Công Việc
2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
3. Trực tiếp chỉ đạo và tham gia chế biến, trang trí các món ăn. Chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.
4. Chịu trách nhiệm quản lý nguyên liệu và thực phẩm trong bếp.
5. Quản lý nhân sự bộ phận bếp, tổ chức bếp, giám sát phân công công việc cụ thể cho nhân viên cấp dưới.
6. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
7. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm: tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các nhà hàng/khách sạn/resort 3* trở lên.
- Có sức khỏe tốt.
- Tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, nhanh nhẹn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: Thương lượng.
- Hỗ trợ đồng phục, cơm ca, service charge, thưởng, tip;
- Môi trường làm việc năng động, công ty là chuỗi các thương hiệu F&B lớn như: The Cups Coffee, La Maison Deli Cafe & Restaurant; ShareTea;
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, nghỉ phép năm theo Quy định của Luật lao động, các chính sách ngày Lễ, Tết cho CBNV;
- Hưởng chế độ ưu đãi dịch vụ dành riêng cho nhân viên thuộc tập đoàn VietArt;
- Có cơ hội được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;
- Ứng viên trúng tuyển đi làm ngay;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.