Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc mỗi ngày.Đảm bảo duy trì tố nhất chất lượng sản phẩm, hiệu quả cũng quy trình sản xuất.
- Hiểu rõ những yêu cầu trong danh sách sản xuất hàng ngày và phân chia công việc hợp lý.
- Phổ biến với nhân viên trong tổ để đảm bảo họ hiểu rõ nhiệm vụ được giao.
- Duy trì chất lượng, sự trình bày của các món ăn nhằm đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của bộ phận.
- Thông báo kịp thời cho người giám sát những thay đổi không mong muốn.
- Có khả năng hoàn thành công việc được giao dựa trên chỉ dẫn, chính sách của bộ phận và công ty.
- Có khả năng làm việc hiệu quả trong một khoảng thời gian dài.
Yêu Cầu Công Việc
- Có Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp
- Kỹ năng giao tiếp tốt; Kỹ năng giải quyết các vấn/xử lý xung đột; Kỹ khả năng thuyết trình; Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch; Kỹ năng làm việc nhóm;
Hình thức
Quyền Lợi
- Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Lộ trình thăng tiến trong công việc
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.